True

THEO DÕI BÁO CÁO VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

1 Màn hình Dashboard: Tại đây cho phép tài xế có thể tra cứu các thông tin về số chuyến vận chuyển đã hoàn thành, số chuyến mình còn phải thực hiện vận chuyển, số tiền còn phải thu hộ của khách hàng mua. Ngoài ra, màn hình hiển thị chi tiết thông tin của các phiếu vận chuyển đang thực hiện và cần thực hiện trong ngày.

2. Theo dõi báo cáo

2.1. Dashboard thống kê

Khi đăng nhập vào tài khoản admin sẽ mặc định chuyển tới màn hình Dashboard để thống kê về các chuyến đang chạy, các chuyến cần phải thực hiện, số tiền cần phải thu của địa bàn mình quản lý. Tại đây admin sẽ có cái nhìn thống kê một cách trực quan nhất về tình hình vận chuyển ở thời điểm hiện tại để từ đó có thể đưa ra những quyết định một cách kịp thời.

2. 2. Theo dõi vị trí xe và tuyến đường giao

Hàng ngày NVĐT có thể kiểm soát các xe thông qua bản đồ định vị mình quản lý để biết được các xe đang ở đâu, có đi đúng lộ trình hay không. Để thực hiện điều phối sẽ vào mục Điều phối vận chuyển/Chuyến vận chuyển sau đó chọn biểu tượng   lúc này phân hệ Oracle Netsuite TMS sẽ hiển thị bản đồ định vị các xe và hiển thị biển số xe theo từng vị trí. Hệ thống tự động điều chỉnh kích thước hiển thị bản đồ để hiển thị được vị trí tất cả các xe trên cùng một màn hình. Khi tích chọn vào xe tương ứng, NVĐP có thể xem chi tiết được các thông số về: chuyến đang chạy, tên xe, nhiệt độ, độ ẩm của thiết bị cảm biến trên xe.

Hệ thống căn cứ vào định vị của xe và lộ trình tuyến đường được tính toán từ phân hệ Oracle Netsuite TMS để hiển thị kết quả cho điều phối và quản lý theo dõi. Mỗi chuyến khác nhau sẽ có 1 màu khác nhau (1), (2), (3). Khi các chuyến có trùng đường đi với nhau thì màu sẽ bị chồng lên nhau. NVĐP chỉ chuột vào 1 tuyến đường hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ tuyến đường và có màu xanh như số (3) để phân biệt tuyến đường đang xem với các tuyến đường khác

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.