True


Nước uống giải rượu, Tái tạo năng lượng, Tăng cường miễn dịch, Bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing

“Nước uống giải rượu, Tái tạo năng lượng, Tăng cường miễn dịch, Bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing cho sức khỏe vàng.


Golden Lypres® Refreshing nước uống giải rượu kết hợp nước cốt thanh long lên men, chiết xuất rễ cây Cát căn, chiết xuất nho khô Phương Đông và các thành phần dinh dưỡng tự nhiên, tạo ra công thức nước uống tốt cho sức khỏe, giúp Tăng cường khả năng chuyển hóa cồn ở gan; Giúp cơ thể phục hồi nhanh, tinh thần tỉnh táo, cảm giác dễ chịu, xua tan cơn đau đầu; Cân bằng hệ khuẩn ruột, tăng sức đề kháng; Phục hồi nhanh chóng hoạt động và chức năng gan. HSIEHS BIOTECH là một công ty sinh học “Lấy nghiên cứu làm gốc”. Quan niệm giá trị chủ yếu tập trung vì nhân loại mà nghiên cứu phát triển sản phẩm Nước uống giải rượu bảo vệ gan có giá trị cao.

Khách hàng truy cập đường link   Website:cevpharma.com.vn, Tham quan Gian hàng chính hãng Kim Cương mang thương hiệu Golden Lypres® của Nhà sản xuất Hsiehs Biotech (Singapore) PTE.LTD trên Website CEVPharma..


        Trong cuộc sống có rất nhiều điều đáng để ta chờ đợi, đôi khi, đơn giản chỉ là một tập phim, đợi ngắm hoa nở hay chờ mong một hành trình mới. Đôi khi, chúng ta phải mất cả cuộc đời để nhận ra và hiểu hết giá trị của một mảnh đất. Trong tim của mỗi người đều có một “mảnh đất”, mà ở đó tràn đầy vẻ đẹp bình dị của cuộc sống, là nơi khiến ta có thể rời xa nhịp sống hối hả, những bộn bề lo toan, để tìm về cuộc sống bình yên, nơi hạnh phúc đủ đầy. Golden Lypres® cũng đã tìm được cho mình một mảnh đất riêng, tại đây đã lưu giữ và phát triển những giá trị thương hiệu cao quý, gửi gắm nhiệt huyết vào từng sản phẩm, chứa đựng tâm huyết của người sản xuất là sự cẩn trọng, kiên trì, không ngừng cải tiến, để tạo ra từng giọt thanh mát, tinh khiết, hoàn toàn từ thiên nhiên, hương vị thật từ trái cây thật, món quà tặng vô giá của thời gian, của sản phẩm chất lượng, mang trong mình sứ mệnh vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.