True


CEVPharma, Oracle, Salesforce, Amazon cùng với bộ óc tài hoa là những bậc kỳ tài kiệt xuất để phụng sự cộng đồng

    Giao diện đa điểm trong thế giới kết nối internet vạn vật đã đưa cuộc sống của con người bước vào một kỉ nguyên hoàn toàn mới, kỉ nguyên đổi mới, sáng tạo, trên nền cốt lõi của công nghệ thông tin và giao dịch thương mại điện tử B2B. Sự biến đổi đáng kinh ngạc này, đang định hướng lại toàn bộ hoạt động thương mại của thế giới, khiến cho Vimedimex phải tăng tốc thích nghi, thúc đẩy chuyển đổi số, là yếu tố sống còn giữa thị trường đang tịnh tiến và mở rộng trong không gian mạng khi tham gia vào một hệ thống thương mại điện tử B2B toàn cầu trên nền tảng ứng dụng và làm chủ những công nghệ hiện đại nhất thế giới Oracle Netsuite, Salesforce CDP triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây Amazon Web Services với các máy chủ Elastic Compute Cloud cũng chính là định hướng của Vimedimex và Cermed GmbH hợp tác liên danh thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma (“CEVPharma”) trụ sở chính: Tầng 1, CT3 Mễ Trì, phường Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, TPHN cung cấp các dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B được Vimedimex và Cermed GmbH để có thể khẳng định vị thế kinh doanh được lồng ghép công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), tạo lên cuộc cách mạng hoá biến đổi về chất, trong nội bộ các hoạt động kinh dianh của Vimedimex, cũng như trong mối quan hệ giữa các Nhà bán hàng và khách hàng mua là các tổ chức đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Vimedimex và Cermed GmbH xin giới thiệu và kính mới Nhà sản xuất, Nhà cung ứng, Nhà phân phối dược phẩm trong nước và Quốc tế bớt chút thời gian truy cập: dealer.cevpharma.com.vn đăng ký và sử dụng “miễn phí” các dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B trên Cevpharma.com.vn:

(1) CEVPharma cung cấp dịch vụ kinh doanh có điều kiện liên quan đến thuốc, nguyên liệu làm thuốc của Nhà bán hàng là các Công ty sản xuất, Công ty cung ứng Nước Ngoài được quyền nhập khẩu, không được quyền phân phối tại Việt Nam, Vimedimex và Cermed GmbH chỉ định và ủy quyền cho Công ty TNHH MTV Vimedimex Bình Dương thực hiện các dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B trên Cevpharma.com.vn và thực hiện đấu thầu tại Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia của Bộ y tế, Sở y tế, các Bệnh viện trên toàn Quốc.

(2) CEVPharma cung cấp dịch vụ Khởi tạo, trưng bày quảng bá, giới thiệu hàng hóa tại Gian Hàng Chính Hãng Kim Cương” – “Gian Hàng Chính Hãng Vàng” – “Gian Hàng Chính Hãng Bạc” – “Gian Hàng Chính Hãng Thường” của Nhà bán hàng là Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà phân phối Việt Nam và Nước ngoài trên Cevpharma.com.vn.

(3) CEVPharma cung cấp dịch vụ trưng bày, quảng bá, giới thiệu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm tại Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ theo tiêu thức địa lý và Sắp xếp khoa học, hợp lý theo nguyên tắc “sản xuất trước - xuất trước”.

(5) CEVPharma cung cấp dịch vụ bán buôn trực tuyến Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé từ Gian Hàng Chính Hãng của nhà bán hàng trên Cevpharma.com.vn. Ứng dụng các gói dịch vụ do MBBank tích hợp các hình thức thanh toán trực tiếp trên cevpharma.com.vn và trên ứng dụng mobile app.

(6) CEVPharma cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm, danh mục sản phẩm. Tư vấn marketing 5P. Tư vấn thiết kế Gian Hàng Chính Hãng, thiết kế tờ rơi, Catalogue, Banner, , quảng cáo trên Cevpharma.com.vn. Tư vấn trưng bày, giới thiệu Gian Hàng Chính Hãng của Nhà bán hàng tại TTPP Vimedimex Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nghệ An, Cần Thơ. Tư vấn quản lý truyền thông.


(7) Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma được thành lập bởi Vimedimex và Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (“Viettel Post”) cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hóa, cho thuê kho, bảo quản hàng hóa trong kho đạt tiêu chuẩn GDP, GSP. Tồn kho theo từng trạng thái và Quản lý tồn sản phẩm ở nhiều kho hàng cùng một lúc theo mã sản phẩm SKU*, mã vạch Barcode*, lô sản xuất, hạn dùng, giá nhập - giá vốn - giá bán buôn, lịch sử sửa hoặc xóa sản phẩm, hiển thị tự động tinh năng đặt hàng khi kho hết hàng.

(8) Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với gói hàng hóa dưới 1 kg cho Khách hàng mua (Chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ; Chuyển phát tiết kiệm hàng hóa; Chuyển phát Thương mại điện tử); Cung cấp dịch vụ từ thủ tục kê khai hải quan và thông quan hàng hóa, giấy tờ xuất nhập khẩu, chứng từ giao nhận, vận chuyển. Phân loại hàng hóa đặc biệt: hàng dễ vỡ, hàng nguyên khối, hàng hóa cồng kềnh, chất Lỏng, hàng đông lạnh, xếp dỡ hàng…. Thiết bị giám sát hành trình GPS: TMS-4G cho phép giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển và Hệ thống đo cảm biến nhiệt độ, độ ẩm. Thiết bị phát wifi và thẻ sim 4G để giao hàng đến đúng địa điểm quy định và dịch vụ thu hộ (COD). Bên cạnh đó, Trung tâm vận chuyển Logistics 3PL CEVPharma cung cấp các dịch vụ vận chuyển Logistics 3PL cho các Công ty kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm trong nước và quốc tế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Trung tâm vận chuyển Logistics 3PL CEVPharma

Sự ra đời của CEVPharma còn gánh vác sứ mệnh tiên phong trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của 90 triệu người dân Việt Nam khi là doanh nghiệp đầu tiên nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ minh bạch hoá tuyệt đối và là lưới lọc hữu hiệu đối với lĩnh vực dược phẩm, y tế. Tự động thiết lập đường cân bằng thuần khiết để người dân là người tiêu dùng cuối cùng được sử dụng các sản phẩm tốt hơn, phòng và chữa bệnh hiệu quả hơn, nhưng giá thành rẻ hơn, bởi lẽ đã cắt giảm được các khâu trung gian mà bấy lâu nay người dân Việt Nam đang phải gánh chịu. Cái gốc của kinh doanh là đạo đức, mục tiêu cốt lõi nhất đối với bất kì doanh nghiệp nào là phụng sự cộng đồng. Đó chính là triết lí sống, định hướng hoạt động kinh doanh của những con người mang tên Vimedimex và Cermed GmbH.

Đăng nhập to leave a comment


CÔNG VĂN CỦA VIMEDIMEX GỬI NHÀ CUNG CẤP THAM GIA SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ B2B
Công ty CP Y Dược Phẩm Vimedimex xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng!

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.