True


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golden Lypres

        Hiếm có ai trong suốt cuộc đời lại không một đôi lần mắc bệnh và không phải dùng đến thuốc. Nếu chúng ta thành công cao độ trong nghề nghiệp của mình, đánh mất tri giác. Thị giác mất đi, không có thời gian để ngắm tranh. Thính giác mất đi, không có thời gian để nghe nhạc. Tiếng nói mất đi, không có thời gian để chuyện trò. Nhân tính mất đi, kiếm tiền trở nên quan trọng đến mức phải làm cả ngày, cả đêm. Sức khỏe mất đi, trở nên ganh đua đến mức không chia sẻ thành quả của mình với người khác, dù bản thân có nhiều hơn thế, đừng bao giờ đánh mất sức khỏe.

        Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Golden Lypres®, thành phần gồm hai hoạt chất Lycopene và Resveratrol chống oxy hóa mạnh có nguồn gốc từ thiên nhiên, với độ tinh khiết cao, công nghệ vi tinh thể, an toàn, hiệu quả đối với người sử dụng với tỷ lệ: (1) Thành phần bột: 200 mg: Lycopene: 65 mg; Resveratrol: 135 mg; Sản phẩm không bao gồm đường, cám, men, muối, chất bảo quản và hương liệu tạo mùi. (2) Thành phần vỏ viên nang: 74 mg: Hydroxypropyl Methylcellulose: 70,67 mg; Purified Water: 3,33 mg. (3) Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x10 viên. (4) Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, xin vui lòng xem trên bao bì. (5) Tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhà sản xuất: GMP – WHO. (6) Bảo quản nơi khô thoáng, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nơi dễ bị oxy hóa, nơi không khô thoáng, sử dụng trong vòng 10 ngày sau khi mở vỉ sản phẩm. (7) Công dụng: Hỗ trợ giúp hạn chế lão hóa, giảm Cholesterol trong máu, phòng ngừa xơ vỡ động mạch, cao huyết áp. (8) Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.  (9) Liều lượng sử dụng: Chống lão hóa người lớn từ 40 tuổi trở lên ngày uống từ 1-2 viên; Cholesterol trong máu cao mỗi ngày 2-4 viên; Hỗ trợ phòng ngừa xơ vữa động mạch, cao huyết áp mỗi ngày 3-6 viên; Phụ nữ mang thai vui lòng tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng. Để đảm bảo hiệu quả hấp thu, Golden Lypres®, cần được uống ngay trong hoặc sau bữa ăn trong vòng 30 phút, đây là khoảng thời gian hữu hiệu để cơ thể tiết dịch mật hòa tan Lycopene và Resveratrol có trong sản phẩm, do vậy, Golden Lypres®  không khuyên dùng khi bụng đói.

                                                                                “Golden Lypres® sản phẩm vàng, vì sức khoẻ cộng đồng”


        Thứ nhất, Cấu trúc nguyên liệu Tetraterpen được tổ hợp từ 8 khối Isopren chỉ bao gồm Cacbon tạo thành hoạt chất Lycopene