True
Giải thích từ ngữ, từ viết tắt của CEVPharma

(1) Website:cevpharma.com.vn thương mại điện B2B (dưới đây gọi tắt là website) được hiểu là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng.

(2) “CEVPharma” được hiểu là Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma trên nền tảng ứng dụng và làm chủ những công nghệ hiện đại nhất thế giới Oracle Netsuite, Salesforce CDP triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây Amazon Web Services với các máy chủ Elastic Compute Cloud do Bên A và Cermed GmbH đồng sáng lập;

(3) “Dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B” được hiểu là Dịch vụ Khởi tạo, trưng bày, giới thiệu Gian Hàng Chính Hãng Kim Cương, Vàng, Bạc, Thường; Dịch vụ giao dịch Bán buôn trực tuyến; Dịch vụ tư vấn; Dịch vụ ký gửi, cho thuê kho, bảo quản, vận chuyển đạt tiêu chuẩn GDP, GSP; Dịch vụ giá trị gia tăng.

(4) “Sản Phẩm” hoặc “Hàng hóa” được hiểu là Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé.

          (5) TT Logistic có nghĩa là Trung tâm Logistic 3PL CEVPharma được thành lập bởi Vimedimex và Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel cung cấp dịch vụ: (1) Dịch vụ Ký gửi, lưu kho, bảo quản hàng hóa, cho thuê kho đạt tiêu chuẩn GDP, GSP; (2) Dịch vụ vận chuyển (Chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ; Chuyển phát tiết kiệm hàng hóa; Chuyển phát Thương mại điện tử) bằng phương tiện vận tải xe chuyên dùng gắn rhiết bị giám sát hành trình GPS: TMS-4G để giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, hệ thống đo cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và Thiết bị phát wifi và thẻ sim 4G để giao hàng đến đúng địa điểm quy định; (3) Cung cấp dịch vụ cho các Công ty kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho, bảo quản hàng hóa trong kho, vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩn GDP, GSP.

           (6) TTPP Vimedimex có nghĩa là Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex Hà Nội, TPHCM thực hiện đầu tư Gian Hàng Chính Hãng Kim Cương, Vàng, Bạc, Thường để trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé.

 (7) Nhà bán hàng có nghĩa là Nhà sản xuất, Nhà cung ứng, Nhà phân phối Việt Nam, Nước ngoài có nhu cầu sử dụng dịch vụ: Khởi tạo, duy trì Gian Hàng Chính Hãng trực tuyến và giao dịch bán buôn trực tuyến hàng hóa trên Website: cevpharma.com.vn:

- Nhà sản xuất có nghĩa là Công ty sản xuất Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé nước ngoài và Việt Nam cung ứng sản phẩm cho CEVPharma.

- Nhà cung cấp có nghĩa là Công ty cung ứng sản phẩm cho CEVPharma: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé nước ngoài và Việt Nam cung ứng sản phẩm cho CEVPharma

- Nhà phân phối có nghĩa là Công ty phân phối sản phẩm: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé trên lãnh thổ Việt Nam cung ứng sản phẩm cho CEVPharma

 (8) Khách hàng mua được hiểu là các Công ty sản xuất dược phẩm, Công ty phân phối hàng hóa, Bệnh viện tư nhân, Nhà thuốc Bệnh viện, Nhà thuốc phòng khám, Nhà thuốc Trung tâm y tế, Nhà thuốc Trạm xá, Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân tuyến tỉnh, tuyến huyện tại 63 tỉnh thành Việt Nam giao dịch mua buôn trực tuyến hàng hóa trên CEVPharma.

(9) Các từ viết tắt được hiểu như sau:

- KHM: được hiểu là Khách hàng mua.

- NBH: được hiểu là Nhà bán hàng.

- NSD: được hiểu là Người sử dụng.

- HĐQL: được hiểu là Hội đồng quản lý chủ thể cao nhất của CEVPharma, quyết định mọi hoạt động kinh doanh TMĐT và quản lý vận hành CEVPharma B2B.

- TPKD: được hiểu là Trưởng phòng kinh doanh, là quản lý, giám sát nhân viên, đảm bảo hiệu quả làm việc của cả phòng nhằm mục đích đảm bảo tiến độ công việc và hoàn thành mục tiêu doanh số đề ra. Đồng thời chịu trách nhiệm báo cáo kết quả công việc của cả bộ phận với ban giám đốc, tham gia tuyển dụng, đào tạo và quản lý nhân sự.

- NVBH: được hiểu là nhân viên bán hàng, là chiếc cầu nối giữa CEVPharma và KHM. Công việc chính của nhân viên bán hàng đó là giới thiệu, tư vấn và thuyết phục KHM mua buôn hàng hóa, dịch vụ TMĐT trên CEVPharma.

- NVCSKH: được hiểu là nhân viên chăm sóc khách hàng, có chức năng tiếp nhận giao dịch mua bán và giải quyết các vấn đề thắc mắc, khiếu nại của KHM về sản phẩm, dịch vụ của CEVPharma. Mục đích chính là mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho KHM

- NVKV: được hiểu là nhân viên kho vận của Trung tâm logisstic 3PL CEVPharma.

- NVĐP: được hiểu là nhân viên điều phối vận chuyển của Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma.

- NVGH: được hiểu là nhân viên giao hàng của Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma.

- NPPTN: được hiểu là Nhà phân phối trong nước.

- TMĐT: được hiểu là Thương mại điện tử.


To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.