True

GIỚI THIỆU VỀ SÀN CEVPHARMA

I. Sàn giao dịch thương mại điện tử Quốc Tế CEVPharma  

1. Trụ sở chính: Tầng 1, CT3 Mễ TRì, phường Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, TPHN.

2. Nhà sáng lập: Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex và Cermed GmbH có trụ sở tại  Uberseeallee 1, 22457 Hamburg, Germany

Cơ cấu tổ chức


II. Nguyên tắc chung của CEVPharma

1. Các nguyên tắc hoạt động thương mại điện tử B2B

a) Nguyên tắc tự do, tự nguyện thỏa thuận trong giao dịch thương mại điện tử. Các chủ thể tham gia hoạt động thương mại điện tử có quyền tự do thỏa thuận không trái với quy định của pháp luật để xác lập quyền và nghĩa vụ của từng bên trong giao dịch. Thỏa thuận này là căn cứ để giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch.

b) Nguyên tắc xác định phạm vi hoạt động kinh doanh trong thương mại điện tử: Vimedimex và Cermed GmbH tiến hành hoạt động bán buôn hàng hóa, cung ứng dịch vụ và xúc tiến thương mại trên website hoạt động thương mại điện tử B2B trên toàn cầu.

c) Nguyên tắc xác định nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi của Nhà bán hàng và Khách hàng mua trong hoạt động thương mại điện tử B2B:

(1) Vimedimex và Cermed GmbH sở hữu website:cevpharma.com.vn cung cấp dịch vụ thương mại điện tử B2B trên nguyên tắc tuân thủ các quy định của Luật bảo vệ quyền lợi của NBH, KHM trên CEVPharma.

(2) Cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B trên CEVPharma: (1) Khởi tạo, trưng bày, giới thiệu Gian Hàng Chính Hãng Kim Cương, Vàng, Bạc, Thường; (2) Dịch vụ bán buôn trực tuyến 24/7: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng mẹ, bé cho Khách hàng mua là Nhà thuốc Bệnh viện, Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân; (3) Lựa chọn hình thức thanh toán chuyển tiền online trên nền tảng BIZ MBBANK: APP MBBank hoặc internet Banking của MBBank-SGD3. Thanh toán không qua tài khoản thanh toán của khách hàng mua. Thanh toán bằng hình thức thấu chi trên tài khoản Internet Banking của KHM; (4) Dịch vụ tư vấn; (5) Dịch vụ ký gửi, cho thuê kho, bảo quản, vận chuyển hàng hóa trong nước đạt tiêu chuẩn GDP, GSP; (6) Dịch vụ giá trị gia tăng. (7) Dịch vụ kinh doanh có điều kiện đối với Nhà bán hàng là Công ty sản xuất, Công ty cung ứng Nước Ngoài được quyền nhập khẩu, không được quyền phân phối tại Việt Nam, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao dịch thương mại điện tử               B2B trên CEVPharma và dịch vụ đấu thầu tại Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia của Bộ y tế, Sở y tế, các Bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam.

(3) Nhà bán hàng là Nhà sản xuất, Nhà cung ứng, Nhà phân phối hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và nước ngoài khi cung cấp hàng hóa cho CEVPharma. Hàng hóa tham gia giao dịch trên Website thương mại điện tử cevpharma.com.vn: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ, bé luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

(4) Khách hàng mua là các Công ty sản xuất dược phẩm, Công ty phân phối hàng hóa, Bệnh viện tư nhân, Nhà thuốc Bệnh viện, Nhà thuốc phòng khám, Nhà thuốc Trung tâm y tế, Nhà thuốc Trạm xá, Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân tuyến tỉnh, tuyến huyện tại 63 tỉnh thành Việt Nam giao dịch mua buôn trực tuyến hàng hóa trên CEVPharma.

          (4) Trung tâm Logistic 3PL CEVPharma được thành lập bởi Vimedimex và Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel cung cấp dịch vụ: (1) Dịch vụ Ký gửi, lưu kho, bảo quản hàng hóa, cho thuê kho đạt tiêu chuẩn GDP, GSP; (2) Dịch vụ vận chuyển miễn phí hàng hóa trong nước với những đơn hàng có trọng lượng dưới 01 kg,  bằng phương tiện vận tải xe chuyên dùng gắn rhiết bị giám sát hành trình GPS: TMS-4G để giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, hệ thống đo cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và Thiết bị phát wifi và thẻ sim 4G để giao hàng đến đúng địa điểm quy định; (3) Cung cấp dịch vụ cho các Công ty kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho, bảo quản hàng hóa trong kho, vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩn GDP, GSP.

 (5) Hoạt động mua bán hàng hóa trên Website thương mại điện tử B2B luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của KHM.

c) Nguyên tắc kinh doanh các hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện thông qua giao dịch thương mại điện tử B2B. Các chủ thể ứng dụng thương mại điện tử để kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh hoặc hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đó.

2. Đặc điểm, phân loại hoạt động thương mại điện tử B2B

2.1 Về hình thức thực hiện: Các hoạt động thương mại điện tử B2B được thực hiện Trên nền tảng ứng dụng và làm chủ những công nghệ hiện đại nhất thế giới Oracle Netsuite, Salesforce CDP triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây Amazon Web Services với các máy chủ Elastic Compute Cloud hệ thống tích hợp trên Sàn thương mại giao dịch điện tử Quốc tế CEVPharma. Khác với các hoạt động thương mại truyền thống, các giao dịch được tiến hành chủ yếu thông qua việc các bên gặp gỡ nhau trực tiếp để tiến hành đàm phán, giao dịch và đi đến ký kết hợp đồng trên văn bản, giấy tờ …

2.2 Về phạm vi hoạt động: Hoạt động thương mại được thực hiện không phụ thuộc vào vị trí địa lý, thời gian. Các chủ thể có thể tiến hành các hoạt động thương mại điện tử ở bất cứ nơi nào, tại bất kì thời điểm nào.

2.3 Về chủ thể tham gia: các chủ thể tham gia vào hoạt động thương mại điện tử B2B không chỉ bao gồm NBH và KHM như thương mại truyền thống mà cụ thể sẽ là các chủ thể: Vimedimex/NBH, KHM, CEVPharma sở hữu website thương mại điện tử bán hàng; cung cấp dịch vụ thương mại điện tử; NBH; khách hàng mua; Đơn vị cung cấp hạ tầng… (Điều 24 Nghị định 52/2013/NĐ-CP).

Đặc biệt, Giao dịch thương mại điện tử B2B còn có sự tham gia của tổ chức Công chứng, Bộ công thương chứng thực. Bởi các giao dịch thương mại điện tử thường phải đối mặt với các vấn đề an ninh, bảo mật. Do vậy, các giao dịch thương mại điện tử cần phải có sự trợ giúp của các chủ thể có khả năng và thẩm quyền xác nhận độ tin cậy của các thông tin trong giao dịch thương mại điện tử.

 2.4 Về thời gian thực hiện giao dịch: Nhờ việc sử dụng các phương tiện điện tử với công nghệ hiện đại và công nghệ truyền dẫn không dây, các giao dịch thương mại điện tử B2B được thực hiện không phụ thuộc vào thời gian. Đây là một lợi thế quan trọng của hoạt động thương mại điện tử B2B. Lợi thế này giúp CEVPharma, KHM tham gia giao dịch tiến hành tự động hóa một số bước trong giao dịch thương mại điện tử B2B như mua buôn hàng hóa trực tuyến 24/7 trên CEVPharma. Do đó, dù ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào CEVPharma, KHM cũng có thể tiến hành được các giao dịch thương mại điện tử B2B mua bán hàng hóa.

3. Điều kiện hoạt động thương mại điện tử

- Điều kiện hoạt động thương mại điện tử” mang phạm trù khá rộng. Tuy nhiên, điều kiện này được hiểu là điều kiện hoạt động của website thương mại điện tử B2B mà cụ thể hơn chính là điều kiện thiết lập website:cevpharma.com.vn đối với chủ sở hữu Sàn giao dịch thương mại điện tử Quốc tế CEVPharma.

Theo Điều 54 Nghị định 52/2013/NĐ-CP và Khoản 2, Điều 10, Điều 11, Nghị định 08/2018/NĐ-CP, Vimedimex thiết lập website:cevpharma.com.vn cung cấp dịch vụ thương mại điện tử B2B đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Vimedimex xây dựng Đề án Sàn giao dịch thương mại điện tử Quốc tế CEVPharma cung cấp dịch vụ TMĐT B2B, trong đó, nêu rõ các nội dung sau:

(1) Mô hình tổ chức hoạt động, bao gồm hoạt động cung cấp dịch vụ TMĐT B2B và dịch vụ hậu cần Logistic 3PL cho KHM là tổ chức. Hoạt động xúc tiến marketing 5P và tiếp thị dịch vụ trong và ngoài môi trường trực tuyến.

(2) Phân định quyền và trách nhiệm giữa Chủ sở hữu CEVPharma và hệ thống phần mềm Oracle Netsuite, Salesforce CDP,  Amazon Web Services với các máy chủ Elastic Compute Cloud cung cấp các dịch vụ giao dịch thương mại điện tử B2B trên CEVPharma và dịch vụ hậu cần thương mại điện tử với các bên sử dụng dịch vụ là Nhà bán hàng, Khách hàng mua.

(3) Ngày 23/12/2022, Bộ Công Thương phê duyệt Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B vừa cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử bán buôn hàng hóa 24/7 cho Khách hàng mua là tổ chức (Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân, Nhà thuốc Bệnh viện) vừa cung cấp dịch vụ hậu cần Logistic 3PL thương mại điện tử B2B.

III. Trách nhiệm và nghĩa vụ của CEVPharma

1. Trách nhiệm của CEVPharma cung cấp dịch vụ thương mại điện tử B2B đảm bảo thực hiện các hoạt động kinh doanh, bao gồm:

1.1 Thông tin về Sàn giao dịch thương mại điện tử Quốc Tế CEVPharma

(1) Trụ sở chính: Tầng 1, CT3 Mễ TRì, phường Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

(2) Nhà sáng lập: Công ty cổ phần y dược phẩm Vimedimex và Cermed GmbH có trụ sở tại  Uberseeallee 1, 22457 Hamburg, Germany

1.2. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh trên website:cevpharma.com.vn

Trên nền tảng ứng dụng và làm chủ những công nghệ hiện đại nhất thế giới Oracle Netsuite, Salesforce CDP triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây Amazon Web Services với các máy chủ Elastic Compute Cloud hệ thống tích hợp trên Sàn thương mại giao dịch điện tử Quốc tế CEVPharma được thành lập bởi Vimedimex- Cermed GmbH - Viettel Post vào ngày 23/12/2022, Bộ Công Thương đã phê duyệt loại hình dịch vụ kinh doanh Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B Bán buôn trực tuyến: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng mẹ, bé.

Thứ nhất: Cung cấp dịch vụ kinh doanh có điều kiện đối với Nhà bán hàng là Công ty sản xuất, Công ty cung ứng Nước Ngoài được quyền nhập khẩu, không được quyền phân phối tại Việt Nam, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao dịch thương mại điện tử               B2B trên CEVPharma và dịch vụ đấu thầu tại Trung tâm Mua sắm tập trung thuốc Quốc gia của Bộ y tế, Sở y tế, các Bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam.

Thứ hai: Cung cấp dịch vụ Miễn phí:

(1) Khởi tạo, trưng bày Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ và bé trên Gian Hàng Chính Hãng                         Kim Cương, Vàng, Bạc, Thường và giới thiệu, tư vấn cho KHM trực tuyến trên CEVPharma;

(2) Trưng bày, giới thiệu Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng của mẹ và bé tại Trung tâm phân phối dược phẩm Vimedimex thành phố Hà Nội, địa chỉ tầng 1, CTA3 Mễ Trì, phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm TPHN và thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ tầng 1, tòa nhà 246 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM, phục vụ Khách hàng mua mục tiêu là Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân - cơ sở bán lẻ đạt tiêu chuẩn GPP, mô hình hoạt động kinh doanh siêu nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng của  99.270.682 người dân Việt Nam, với tỉ lệ giá trị sử dụng thuốc trong nước: tuyến huyện chiếm tỷ lệ 76,62%, tuyến tỉnh chiếm tỷ lệ 57,03%, nếu tính cả tuyến huyện và tuyến tỉnh tỷ lệ sử dụng thuốc sản xuất trong nước là 63,53%. Tăng trải nghiệm KHM bằng những màu sắc, cách sắp xếp cân bằng, đối xứng, kim tự tháp (thấp- trung bình- cao) sử dụng một mùi hương thích hợp tác động mạnh mẽ đến trí nhớ và cảm xúc. Hiệu ứng màu sắc những sản phẩm nổi bật, sản phẩm mới, sản phẩm đang được chiết khấu, sản phẩm khuyến mại hay thay đổi  “điểm nhấn” để tạo ra cảm giác mới lạ đối với những khách hàng mua cũ.

Thứ ba: Ngày 23/12/2022, Bộ Công Thương chính thức phê duyệt loại hình dịch vụ kinh doanh Sàn giao dịch thương mại điện tử B2B Bán buôn hàng hóa 24/7: Thuốc, Nguyên liệu làm thuốc, Thực phẩm chức năng, Mỹ phẩm, Thiết bị y tế, Thiết bị làm đẹp, Vật tư tiêu hao, Hàng tiêu dùng mẹ, bé trên website

Thứ tư: Ứng dụng các hình thức thanh toán

(1) Ứng dụng các hình thức thanh toán chuyển tiền online trên nền tảng BIZ MBBANK: APP MBBank hoặc internet Banking của MBBank-SGD3. Truy cập tính năng chuyển tiền trong MBBank; Nhập thông tin chuyển tiền: Thông tin tài khoản, Thông tin đơn  vị thụ hưởng; Chọn đơn vị thụ hưởng, Số tài khoản, Nội dung chuyển khoản; Xác nhận thông tin chuyển tiền; Hoàn tất, hệ thống hiển thị màn hình giao dịch thành công.

 (2) Dịch vụ thanh toán không qua tài khoản thanh toán của khách hàng mua: Trung tâm Logistic CEVPharm thực hiện ủy quyền bằng văn bản của Vimedimex thu tiền của KHM thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua dịch vụ Thu hộ (COD) đối với những Đơn hàng có giá trị dưới hai mươi triệu đồng;

 (3) MBBank-SGD3 cấp Hạn mức Thấu chi tín chấp 30 triệu đồng/tháng và 5.000.000 đồng/ Đơn hàng, miễn phí lãi vay thấu chi trong thời gian 7 ngày trên một Đơn hàng. Áp dụng mức lãi vay thấu chi 12% năm, tương đương 1% tháng cho 88.000 Nhà thuốc tư nhân, Quầy thuốc tư nhân giao dịch thương mại điện tử mua buôn hàng hóa trên CEVPharma. MBBank-SGD3 tiếp nhận Đơn hàng của KHM trên CEVPharma và thực hiện phê duyệt ứng trước số tiền 5.000.000 đồng/Đơn hàng vào tài khoản thấu chi Internet Banking của KHM. Tài khoản thanh toán Internet Banking của KHM sẽ tự động chuyển sang tài khoản doanh thu của Vimedimex tại MBBank-SGD3 số tiền 5.000.000/ Đơn hàng.

          Thứ năm: Cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm; Tư vấn marketing B2B 5P và quản lý truyền thông; Tư vấn thiết kế Gian Hàng Chính Hãng Kim Cương, Vàng, Bạc, Thường, Tờ rơi, Catalogue, Banner, quảng cáo trên CEVPharma.

Thứ sáu: Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tại Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma: (1) Cung cấp giải pháp đóng gói tùy chỉnh theo yêu cầu Khách hàng mua. (2) Cung cấp thiết bị xếp, dỡ hàng lên máy bay, xe tải, container.…(3) Cung cấp dịch vụ làm thủ tục xuất nhập khẩu theo chính sách hiện hành của Nhà nước Việt Nam. (4) Cung cấp dịch vụ làm thủ tục xuất khẩu ở đầu nước ngoài. (5) Cung cấp dịch vụ công bố chất lượng và kiểm nghiệm sản phẩm; (6) Cung cấp dịch vụ xin quota cấp phép nhập khẩu thuốc và nguyên liệu làm thuốc, (7) Cung cấp dịch vụ xin visa thuốc nhập khẩu được lưu hành trên thị trường Việt Nam. (8) Cung cấp dịch vụ đăng Ký Kiểm Tra Chất Lượng Sản Phẩm, Hàng Hóa Nhập Khẩu; (9) Cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác và dịch vụ thông quan hàng hóa nhập khẩu; (11) Cung cấp dịch vụ nhận hàng theo điều kiện EXW (Ex works).

          Thứ bảy: Cung cấp dịch vụ kho vận của Trung tâm Logistics 3PL CEVPharma được thành lập bởi Vimedimex và Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel cung cấp dịch vụ: (1) Dịch vụ Ký gửi, lưu kho, bảo quản hàng hóa, cho thuê kho đạt tiêu chuẩn GDP, GSP. (2) Dịch vụ vận chuyển miễn phí (Chuyển phát hỏa tốc, hẹn giờ; Chuyển phát tiết kiệm hàng hóa; Chuyển phát Thương mại điện tử) đối với đơn hàng có trọng lượng dưới 1 kg. bằng phương tiện vận tải xe chuyên dùng gắn rhiết bị giám sát hành trình GPS: TMS-4G để giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển, hệ thống đo cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và Thiết bị phát wifi và thẻ sim 4G để giao hàng đến đúng địa điểm quy định. (3) cung cấp dịch vụ cho các Công ty kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê kho, bảo quản hàng hóa trong kho, vận chuyển hàng hóa đạt tiêu chuẩn GDP, GSP. “CEVPharma, Oracle, Salesforce CDP, Amazon cùng với bộ óc tài hoa là những bậc kỳ tài kiệt xuất để phụng sự cộng đồng”.

                   2. Nghĩa vụ của CEVPharma: Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử B2B đảm bảo thực hiện các hoạt động kinh doanh được quy định tại Điều 36, Nghị định 52/2013/NĐ-CP. Bao gồm:

Thứ nhất: Ứng dụng phần mềm Oracle NetSuite: Oracle Netsuite Hệ thống quản trị nguồn lực của Vimedimex, được hãng Oracle và SuiteCloud là đối tác triển khai và trực tiếp bảo trì vận hành cho Vimedimex. Một hệ thống hoạt động chau chuốt ổn định với nhiều chức năng, tiện ích vượt trội, từ chiến  lược markeing thu hút KHM mục tiêu, bán buôn hàng hóa, theo dõi số lượng, doanh số bán hàng theo từng sản phẩm trên Gian hàng chính hãng của Nhà bán hàng tới Thu tiền; Mua hàng tới Thanh toán, Bốc dỡ lưu Kho, quản lý hàng hóa theo từng lô, hạn sử dụmg, theo sơ đồ hình cây, bảo quản hóa hàng trong kho tới vận chuyển, Hóa đơn điện tử, tới số hóa đơn liên tục theo trình tự thời gian. Báo cáo hoạt động thông minh mang tới hiệu quả vận hành cao, lợi ích vượt trội cho Nhà bán hàng và trải nghiệm của khách hàng mua.

Thứ hai: Trong một thế giới mà tỷ lệ tương tác chỉ dành cho kỹ thuật số đã tăng vọt từ mức cơ bản là 25% lên hơn 50%, thì cách khách hàng mua tiếp cận trải nghiệm kỹ thuật số trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, phần mềm Salesforce CDP là hệ thống CRM số một trên thế giới, với các phân hệ tích hợp liền mạch, cùng với chức năng Máy tự học và Trí Tuệ Nhân Tạo sẽ giúp CEVPharma tập trung toàn bộ dữ liệu, thông tin dữ liệu đủ lớn của hệ thống khách hàng mua, trên cùng một nền tảng và sử dụng các công cụ phân tích thông minh tăng hiệu quả các chương trình Marketing, tăng trưởng bán chéo giữa các lĩnh vực kinh doanh và tăng mức độ hài lòng của khách hàng mua bằng phương pháp chăm sóc cá nhân hóa và nhất quán tới từng khách hàng mua, giúp CEVPharma tăng trưởng doanh số kinh doanh mang tính đột phá. Salesforce CDP đã đem đến góc nhìn 360 độ về trải nghiệm của khách hàng mua từ khi KHM truy cập trang Cecpharma.com.vn đến quá trình mua hàng, kết thúc quá trình mua hàng đều được đo lường và theo dõi thông qua nền tảng Salesforce CDP, một trong những giải pháp giúp Vimedimex thấu hiểu sâu sắc hành trình của khách hàng mua. Có thể khẳng định rằng, Salesforce CDP một nền tảng bên cạnh là giải pháp tập trung và kết nối đa kênh giao tiếp, Salesforce CDP còn có thể tracking hành trình của khách hàng mua trên Cevpharma.com.vn từ các dữ liệu khách hàng mua đã được tích hợp, tạo điều kiện để CEVPharma và khách hàng mua tận dụng tối đa cơ hội tương tác, nhằm giữ chân khách hàng mua một cách hệ thống hoá và tối ưu nhất.

Thứ ba: Lựa chọn Amazon Web Services nền tảng điện toán đám mây toàn diện, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu để áp dụng cho hệ thống thương mại điện tử B2B trên Cevpharma.com.vn. Việc sử dụng các dịch vụ khác nhau từ sự kết hợp của cơ sở hạ tầng, dịch vụ phần mềm, cùng với sức mạnh tính toán, khả năng mở rộng, độ tin cậy và lưu trữ cơ sở dữ liệu an toàn:

(1) Hạ tầng luôn có tính sẵn sàng cao: đây là những phân vùng được tách biệt hoàn toàn trong cơ sở hạ tầng của AWS. Phân chia các ứng dụng trên nhiều AZ tại cùng khu vực, để cô lập mọi sự cố và đạt được mức độ sẵn sàng cao hơn. Bên cạnh đó, tầng điều khiển và bảng điều khiển quản lý được phân phối trên nhiều khu vực và bao gồm các regional API Endpoints.

(2) Phần cứng vũ khí tối thượng: Amazon Web Services thiết kế không chỉ bộ định tuyến (router), chip trong các máy chủ và các thiết bị mạng, các máy chủ lưu trữ (storage server) và máy chủ tính toán (compute server) và còn cả mạng tốc độ cao (high-speed network).

(3) Dịch vụ đầy đủ chức năng: Amazon Web Services có rất nhiều dịch vụ và nhiều tính năng bên trong, hơn bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào khác, bao gồm cả các công nghệ mới, như machine learning và trí tuệ nhân tạo, kho dữ liệu, phân tích, hay Internet of Things, điều này giúp CEVPharma chuyển các ứng dụng hiện có của CEVPharma lên đám mây nhanh, dễ dàng, hiệu quả về chi phí. Bên cạnh đó, khả năng mở rộng các dịch vụ cho CEVPharma rất dễ dàng và tự động hoá, với cấu hình Auto-Scaling phù hợp, các EC2 instance có thể được tự động tạo mới, đáp ứng lượng NBH/KHM/NSD truy cập tăng cao trên Cevpharma.com.vn.

 (4) Bảo mật hệ thống: Việc lựa chọn Amazon Web Services sẽ kiểm soát, vận hành hệ thống an toàn với môi trường điện toán đám mây linh hoạt và bảo mật nhất hiện nay. Là một khách hàng của Amazon Web Services, CEVPharma sẽ được bảo vệ tối đa nhờ nền tảng từ trung tâm dữ liệu và mạng của Amazon Web Services được thiết kế để bảo vệ thông tin, danh tính, ứng dụng và thiết bị của khách hàng mua. Cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu bảo mật và tuân thủ về tính cục bộ của dữ liệu được mã hóa và lưu trữ riêng, khả năng bảo vệ và tính năng toàn diện. CEVPharma chủ động điều chỉnh các tác vụ trực tiếp trên nền tảng đám mây, để có thể mở rộng hoặc đổi mới hoàn toàn hạ tầng dịch vụ đáp ứng nhu cầu phát triển liên tục của CEVPharma. Nâng tầm về quy mô cũng như chất lượng về độ an toàn cho cả hệ thống CEVPharma. Tự động hóa và giảm thiểu rủi ro trong quá trình tích hợp và cài đặt hệ thống, rút ngắn được thời gian triển khai và tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng phần cứng. Kế thừa các tiêu chuẩn cao nhất về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, hệ sinh thái, biện pháp tuân thủ, công cụ bảo mật với 230 tính năng, 90 tiêu chuẩn bảo mật, 117 dịch vụ lưu trữ dữ liệu khách hàng mua đã được mã hóa từ Amazon Web Services cho hệ thống CEVPharma.

                   Do vậy, trên nền tảng ứng dụng phần Oracle Netsuite, Salesforce CDP và triển khai trên hạ tầng điện toán đám mây Amazon Web Services với các máy chủ Elastic Compute Cloud tích hợp trên Website: cevpharma.com.vn cung cấp dịch vụ giao dịch thương mại điện tử và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ Website: cevpharma.com.vn

- Xây dựng và công bố công khai trên Website: cevpharma.com.vn Quy chế hoạt động của CEVPharma; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế trên Website: cevpharma.com.vn

- Lưu trữ thông tin đăng ký của tổ chức, cá nhân tham gia truy cập Website: cevpharma.com.vn và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

- Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website: cevpharma.com.vn.

- Yêu cầu Nhà sản xuất, Nhà cung cấp, Nhà phân phối là Nhà bán hàng trên website:cevpharma.com.vn cung cấp thông tin khi đăng ký sử dụng dịch vụ TMĐT B2B.

- Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Nhà bán hàng trên Website:cevpharma.com.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ.

- Thiết lập cơ chế cho phép Nhà bán hàng tham gia giao dịch trực tuyến trên website:cevpharma.com.vn được giao kết hợp đồng đặt Đơn hàng trực tuyến.

- Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh trên website cevpharma.com.vn và thông tin của Khách hàng mua.

- Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website:cevpharma.com.vn.

- Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch mua bán trực tuyến trên website: cevpharma.com.vn. Khi khách hàng mua giao dịch trực tuyến trên website: cevpharma.com.vn phát sinh mâu thuẫn với Nhà bán hàng hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, CEVPharma phải cung cấp cho khách hàng mua thông tin về Nhà bán hàng, tích cực hỗ trợ khách hàng mua bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của KHM.

 

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.