True

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TÀI XẾ VẬN CHUYỂN HÀNG
CỦA  TTĐPVC LOGISTIC
Quy trình này áp dụng đối với tất cả các tài xế bên ngoài muốn trở thành đối tác vận chuyển của CEVPharma. Phương án này giúp CEVPharma sẽ không cần đầu tư quá lớn về phương tịn vận chuyển, tuyển dụng nhân sự ban đầu, mà sẽ tận dụng được các đội vận chuyển tự do bên ngoài.

1. Lưu đồ quy trình

 

2. Mô tả quy trình

Bước 1: Tài xế truy cập vào trang Website: www.tms.cevpharma.vn và chọn chức năng Đăng ký người dùng (User), và nhập một số thông tin cơ bản như: Họ Và Tên, Số điện thoại, Email (nếu có), Mật khẩu.

Bước 2: Tài xế đăng ký các thông tin cơ bản để trở thành người dùng trên hệ thống TMS bao gồm: Tên đăng nhập, Họ tên người dùng, Số điện thoại, Email, Mật khẩu đăng nhập.

Sau khi hoàn tất đăng ký hệ thống tự động tạo tài khoản và đăng nhập theo tài khoản vừa đăng ký. Tại đây Tài xế tiếp tục chọn nút “Đăng ký trở thành tài xế” để bổ sung thêm một số thông tin yêu cầu khi trở thành tài xế của CEVPharma.

Bước 3: Tại đây hệ thống yêu cầu tài xế tiếp tục khai báo thêm các thông tin bao gồm: (1) Loại phương tiện; (2) Tên phương tiện; (3) Tải trọng; (4) Biển số xe; (5) Giấy phép lái xe và hiệu lực của giấy phép (chụp ảnh và đính kèm file lên hệ thống); (6) Chi nhánh, khu vực hoạt động (giao hàng); (7) Địa chỉ

Sau đó Tài xế tiến hành đọc các điều khoản và quy chế khi trở thành tài xế của CEVPharma và tiến hành, Xác nhận đồng ý để hoàn tất đăng ký.

Bước 4: Bộ phận quản lý của CEVPharma tiếp nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra, đối chiếu thông tin được cung cấp và phê duyệt hồ sơ theo yêu cầu của tài xế. Với trường hợp hồ sơ không chính xác hoặc chưa đầy đủ bộ phận tiếp nhận sẽ tiến hành từ chối và yêu cầu Tài xế cập nhật lại cho đầy đủ thông tin.

Bước 5: Sau khi trở thành tài xế của CEVPharma lúc này tài xế sẽ được cung cấp thêm 1 số trang thiết bị để phục vụ cho việc vận chuyển cũng như đặt cọc trước 1 khoản tiền hàng.

Bộ phận kế toán và bộ phận IT tiến hành bàn giao thiết bị và thu tiền đặt cọc của tài xế đồng thời cập nhật các thông tin về mã trang thiết bị và số tiền đặt cọc trong tài khoản của tài xế lên trên hệ thống để bộ phận quản trị cũng như tài xế có thể theo dõi và quản lý.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.