True

Ứng dụng Mobile App CEVPharma hiện đã có trên kho ứng dụng của di động thông minh và máy tính bàn, Nhân viên bán hàng (NVBH) sử dụng hệ điều hành Android và IOS để thực hiện tìm kiếm cũng như cài đặt ứng dụng theo các cách như sau:

Cách 1: Đối với hệ điều hành Android

(1) Tìm kiếm và cài đặt trực tiếp trên kho ứng dụng của thiết bị di động thông minh đối với điện thoại  Samsung, Oppo, Xiaomi ,… sử dụng hệ điều hành Android 5.1 trở lên NVBH thực hiện như sau: (1) Mở ứng dụng  CH Play

(2) Chọn thanh tìm kiếm ứng dụng và nhập từ khóa :” CEVPharma ” và bấm Enter để tìm kiếm hoặc biểu tượng kính lúp để tìm kiếm tùy theo phiên bản android.   

(3) Chọn ứng dụng  CEVPharma  của nhà phát hành là  Vimedimex
(4) Bấm cài đặt và chờ thiết bị di động thông minh của mình tự động tải về và cài đặt.

Cách 2. Đối với điện thoại Iphone sử dụng hệ hiều hành IOS 11.0 trở lên

Bước 1: Mở ứng dụng App Store  

Bước 2: Chọn sang phần tìm kiếm trong ứng dụng và nhập từ khóa “CEVPharma” và bấm Tìm  
Bước 3: Chọn ứng dụng CEVPharma của nhà phát hành là Vimedimex
Bước 4: Chọn ứng dụng CEVPharma và bấm nhận để cài đặt ứng dụng. Sau khi cài ứng dụng xong thì KHM bấm Mở để bắt đầu sử dụng.

Cách 3: Cài đặt thông qua link hoặc mã QR trên website: CEVPharma.com.vn

Truy cập vào website của Sàn giao dịch thương mại điện tử quốc tế CEVPharma (CEVPharma) theo đường link: https://cevpharma.com.vn/, NVBH kéo xuống phía chân trang chủ của website Tại đây, NVBH nhìn sang phía Bên phải của website sẽ thấy một hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên 2 nền tảng hệ điều hành Android và IOS.